xin chào bác sĩ. Em muốn hỏi về tình trạng bệnh của con em ạ. Cách đây 2 năm trên mũi cháu xuất hiện vết màu tím. Mới đầu em nghĩ cháu bị va đập rồi sẽ hết nhưng 2 năm rồi mà nó không mờ đi mà còn lan rộng ra ạ. cháu không bị đau gì cả. em xin hỏi cháu bị bệnh gì và nên khám ở đâu thì tốt nhất ạ .cháu bé 4t ạ
Trả lời:
Chào em Hình ảnh vết trên mũi bé có thể là bớt sắc tố Loại bớt này có nhiều kích cỡ khác nhau, hòa vào phẳng như da, thường tự biến mất trước tuổi đi học và không cần đến sự hỗ trợ xử lý từ y khoa. Thân mến chào em