xin chào bác sĩ m muon hỏi la con m năm nay lên 4t những môi của cháu luc nào cung khô va bong da dù bất kỳ thoi tiết nào như vậy cháu bị thiếu chất gì
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi có thể do cơ địa của bé hay bị khô môi bạn có thể sử dụng các sản phẩm dưỡng ẩm, vaselin để thoa lên môi bé, hạn chế liếm môi như vậy có thể làm khô hơn Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn