bs cho e hỏi bé e 2 tháng 7 ngày bé bú sữa công thức hoàn toàn nhưng bé k chịu uống thêm nước lã vậy có sao k ạ.. chỉ cho bé bú sữa công thức k cho uống nước liệu có ảnh hưởng gì không ạ
Trả lời:
Chào bạn! Theo những khuyến cáo hiện nay, các bé dứoi 6 tháng tuổi chỉ cần sử dụng sữa hoàn toàn, bé không cần uống thêm nước lã bên ngoài. Mẹ nên cho con ăn 5 lần một ngày, một lần cách nhau 4 tiếng, lượng sữa mỗi bữa ăn khoảng từ 120 - 180 ml. Thân!