cho e hỏi là bé nhà e lúc sinh được 3.4 kg..sau 2th6ng được 5kg .. lên ít như vậy có sao không bác sĩ.. e tính sẽ cho uống thêm sữa ngoài
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bé của bạn là bé gái hay bé trai ? cân nặng như vậy cũng tạm ổn. bạn vẫn nên tiếp tục cho bé bú sữa mẹ tăng về số cũ và lượng sữa, Nếu bạn không đủ sữa có thể cho bé bú thêm sữa ngoài nhưng cần chú ý đảm bảo vệ sinh. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn