chào bác sỉ.bé nhà e sinh được 15 ngày ,sinh ở bệnh viện phương châu bác sĩ nói kg được phơi nắng trẻ nếu có tình trạng uốn éo hay giật mình thì lại bệnh viện bác sĩ sẽ cho uốn vitamin D có đúng vậy kg?
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bình thường tất cả các trẻ em nếu không có mắc bệnh lý đặc biệt đều có thể phơi nắng sáng 20 phút để da tổng hợp vitamin D, trường hợp không phơi nắng được thì có thể bổ sung vitamin D 400 đơn vị mỗi ngày dạng uống. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn