bé nhà e đc 2 tuổi , tuần trước bé ho nên uống thuốc e k biết do uống thuốc nóng bị nổi hay do cơ thể bé ntn bsi tư vấn giúp e thuốc bôi và cách điều trị ak e xin cảm ơn
Trả lời:
thân chào bạn hiện tai nếu bé đang bị bênh gì mà cần phải uống thuốc thì bạn vẫn tiếp tục cho bé dùng hết đợt điều trị nhé nếu do uống thuốc mà nổi ngứa như vậy thì bạn nên cho bé đến bs cho toa thuốc biết đễ bs đổi thuốc khac cho bé nhé và hiện tượng này sẽ tự hết khi ngưng dùng thuốc thôi nhé. thân chào bạn