chào bs con em được 4th5 khi ngủ bé hay nghiêng ng để ngủ và qẹo đầu gần xuống lưng ( giống như trong hình ) từ nhỏ tới h bé ngủ như vậy ko ạ..ngủ lâu ngày như vậy có sao ko bs...và nếu ngủ như vậy trong qá trình ngủ có bị đau xương hay máu điều hoà ko đc ko ạ em cám ơn bs.
Trả lời:
chào bạn: xin chia sẻ bạn như sau tư thế ngủ của mỗi chúng ta từ nhỏ đến lớn thường đều theo thói quen bản năng mà cảm thấy thoả mái và dễ ngủ nhất! nhưng có những thói quen không tốt nên sửa vì ngủ lâu tư thế không tốt sẽ ảnh hưởng sức khoẻ sau này! nếu bé nhà bạn ngủ vậy bạn cần sửa tư thế ngủ cho bé khi bé ngủ say rồi bạn hãy điều chỉnh tư thế ngủ cho bé bạn nhé thân ái chào bạn