Bé nhà em được 2 tháng 10 ngày có uống được cốm vi sinh Bio-acimin không bác sĩ? Liều dùng như thế nào?
Trả lời:
Chào em Cốm vi sinh Bio acimin ngoài men vi sinh (probiotics) còn có các vitamin, khoáng chất và một số vi chất thiết yếu khác.Bổ sung lợi khuẩn, giúp cân bằng hệ vi sinh đường ruột, phòng và hỗ trợ điều trị loạn khuẩn ruột Bổ sung vitamin, khoáng chất và các acid amin thiết yếu cho cơ thể, kích thích ăn ngon, tăng cường hấp thu Tăng sức đề kháng, cải thiện chức năng của hệ thống miễn dịch.Hỗ trợ phát triển trí não. Chỉ xử dụng khi trẻ bị rối loạn tiêu hóa do loạn khuẩn ruột hoặc do dùng kháng sinh dài ngày, trẻ biếng ăn, còi xương, chậm lớn, hấp thu kém... Không nên lạm dụng thuốc khi trẻ ăn tốt vẫn lên cân Bé nhà em nếu vẫn bú tốt lên cân thì không nên xử dụng , hơn nữa bé còn nhỏ bú sữa mẹ chưa nên dùng, trừ khi cóchỉ định của bác sỹ chuyên khoa Thân mến chào em