em chào bác sĩ. Con em hôm nay được 2 tháng 3 ngày. bé gái. sinh thường. khoẻ mạnh ạ. từ khi sinh cháu cũng hay khóc nhưng khóc nho nhỏ thôi. gia đình cũng cuốn tổ kén nhưng bé ko thích. 1 tháng đầu cháu tăng 1.7kg. 3 hôm gần đây cháu khóc lạ. như hét lên vậy. ngày ngủ ít. đêm ngủ ít. ngủ chập chờn. mời bác sĩ xem video youtube để xem biểu hiện cháu khóc ạ. https://youtu.be/sbB2D_bY0Wk em cho cháu uống Pediakid bổ sung vitamin D. mấy hôm trc cháu cũng tiêm 6in1. rota và phế cầu. cháu có sốt và uống 1 liều nửa gói Hapacol 80 là khỏi. vậy em hỏi triệu chứng cháu khóc như video là gì ạ? có phải khóc dạ đề bình thường không? hiện tại cháu bú bình thường. cháu nặng 5.1kg.
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn nên theo dõi thêm bé vài hôm nữa, có thể do tác dụng phụ của thuốc, nếu triệu chứng trên không giảm. Bạn nên gặp bác sĩ chuyên khoa nhi để được khám lại, đánh giá và hỗ trợ phù hợp. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn