E chào bs, bé nhà e được 30 ngày rốn đã rụng nhưng ở giữa e vẫn thấy có cái gì trắng trắng nhô lên và vẫn rỉ ít nước màu dịch, nhưng không coa mùi và khi rỉ nước ra thì nó lại khô đóng kín miệng rốn lại. e hỏi như vậy coa sao không và e phải vệ sinh rốn ngày mấy lần và bằng dung dịch gì
Trả lời:
chào bạn: xin chia sẻ bạn như sau hiện tại bé 30 ngày thường rốn đã rụng hẳn và cũng đã phải khô rồi! nay chỉ có một chút trắng đó lên cũng không phải là nhiễm trùng bạn không nên quá lo lắng! bạn chỉ cần tắm sạch sẽ cho bé hàng ngày cũng không cần rửa thêm dung dịch gì cho bé thân ái chào bạn