cho em hỏi e bị sốt rồi sau khi hết sốt thì mặt bắt đầu nổi ban rồi lan xuống ngực nhưng lan rất chậm. 3 ngày rồi mới lan đến ngực. người vẫn khoẻ và không bị sốt lại
Trả lời:
chào bạn: xin chia sẻ bạn như sau khi bạn sốt như vậy bay hế sốt và phát ban có thể có nhiều bệnh! ban do sởi ban do sốt xuất huyết! cơ thể chỉ là sốt phát ban thôg thường, bạn cần nên đi khám nếu là sởi có thể sẽ tự hết và sau sẽ tự bay! nếu sốt xuất huyết cần theo dõi chặt chẽ tiểu cầu bạn nhé thân ái chào bạn