chào bác sĩ.. bé nhà em 4 tháng rồi mà cổ vẫn chưa cứng được.. như vậy có bị thiếu canxi ko ạ.. e có cần bổ sung thêm canxi cho bé hay ko..
Trả lời:
chào bạn: xin chia sẻ bạn như sau bé nhà bạn 4 tháng là giai đoạn có thể lẫy được rồi! nhưng cổ vẫn chưa thể cứng như bạn nói được! nên bạn cũng không cần quá lo lắng vì có nhiều bé cũng sẽ dần dần trưởng thành cổ sẽ cứng dần! không phải cứ bổ sung canxi là cổ bé cứng! nếu thừa canxi còn gây không tốt cho sức khoẻ của bé thân ái chào bạn