bác sĩ cho e hỏi là bé nhà e được 2,5 tháng, bú sữa mẹ và ăn cả sữa công thức mà bị đi ngoài ( như ảnh đính kèm) thì là bị sao ạ? bình thường cháu ko đi phân như thế. và thi thoảng trong ngày chân tay cháu lạnh, ko ấm, cũng có lúc nhiệt độ là 37,2. ăn ít hơn ạ.
Trả lời:
Chào em Bé nhà em đi ngoài như vậy bao lâu rồi,bé có hay nổi mẩn ngoài da không? Nếu như vậy có khả năng bé dị ứng với sữa em nên cho bé đi khám chuyên khoa dinh dưỡng để được tư vấn cụ thể chế ăn cho bé Thân mến chào em