Con trai e được 2 tháng tuổi mà da vẫn hơi vàng. Cháu ăn ngủ tốt, hay rướn. Xin bác sỹ tư vấn cho em !
Trả lời:
chào bạn: xin chia sẻ bạn như sau khi bé 2 tháng vẫn hơi vàng da bạn có thể ho bé cần đi khám bác sĩ hoặc xét nghiệm lại bilirubin xem cơ tình trạng tăng bilirubin gây lên vàng da không bạn nhé! nếu tăng gây lên vàng da quá cao cần điều trị! còn nếu chỉ vàng da do ran máu sinh lý chỉ cần phơi nắng sẽ làm giáng hoá nếu không nặng! thân ái chào bạn