con em đc 6th cho em hỏi đây là nốt gì vậy ạ ? bé nhà em không ngứa k sốt . có nốt ở tay và bàn tay và ít nốt ở mặt còn đâu k bị ở đâu cả ạ ? cho e hỏi đây có phải nốt muỗi đốt k ạ ?
Trả lời:
thân chào bạn trường hợp bé nhà bạn hình ảnh bạn gửi có thể là đốm xuất huyết dưới da, do tuổi này thành mạch bé yêu và dễ vỡ nên trước đó bé có sốt hay viêm nhiễm gì thì dễ bị hiện tượng này và bạn cũng yên tâm là nó sẽ tự hết trong thời gian tới. nếu bạn thấy lo lắng quá thì có thể cho bé đi tai khám và bs kiểm tra lại cho chắc chắn hơn nhé. thân chào bạn