bs cho e hỏi bé gái của e lúc mới sinh là 2k9. 26 ngày bé đc 4k nhưng khi 2 tháng 1 ngày bé chỉ đc 4k6. như vậy có bị suy dinh dưỡng k ạ
Trả lời:
chào bạn: xin chia sẻ bạn như sau khi bé nhà bạn mới sinh được 2,9kg sau 2 tháng tăng thêm 4,6 kg tức tăng được 1,5kg nếu so với tiêu chuẩn thì cũng không phải là thấp! nhưng về tốc độ tăng cân trung bình trong 2 tháng đầu do tháng sau thấp hơn tháng trước khá nhiều như vậy phải xem lại chế độ ăn của mẹ để tăng sữa có hàm lượng dinh dưỡng giúp bé tăng cân tốt hơn thân ái chào bạn