Bé nhà em được hơn 8 tháng . cách đây 3 ngày bé sốt hơn 40 độ kèm tiêu chảy mình cho đi viện làm xét nghiệm máu và xét nghiệm nước tiểu bác sĩ chẩn đoán bị nhiễm khuẩn đường tiết niệu + viêm họng cấp . cho thuốc về nhà uống và theo dõi . hôm qua giờ thì bé ko sốt nhưng vẫn bị tiêu chảy ngày trung bình 5 -6 lần đi ngoài phân chủ yếu là nước . sáng nay em lại thấy người bé nổi mẩn đỏ đỏ khắp người và chán ăn . đúc sữa thì đẩy ra . cháo thì cứ nuốt là muốn nôn . bác sĩ cho em hỏi e có nên cho bé tái khám lại hay cứ uống thuốc và tiếp tục theo dõi ạ .
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Khi nãy có tư vấn với bạn rồi. Bạn làm như vậy he Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn