bs ơi cho em hỏi đây là nốt gì ạ ? nó chỉ có ở tay và ít mặt thoii ạ chứ k có ở người ạ
Trả lời:
Chào em Hình ảnh em gửi có thể là nốt muỗi đốt có thể ban sẩn ngứa dị ứng...bé có bị ngứa, sốt không? Phải khám trực tiếp mới chẩn đoán được nhé , em có thể cho bé uống nhiều nước cam chanh Nếu bé sốt , mệt em nên cho bé đi khám chuyên khoa nhi nhé Thân mến chào em