cho e hỏi con e được 9th, mấy ngày nay bé bị sổ mũi nhiều nhưng k kèm theo triệu chứng ho , với sốt , vậy cho e hỏi bé như vậy thì có cần đi khám không ạ, và k khám thì có cách gì điều trị ở nhà cho bé đỡ hơn k ạ?
Trả lời:
Chào bạn! Bé mới 9 tháng sức đề kháng thường chưa được ổn định. Bé sổ mũi mẹ nên cho bé rửa mũi và đi khám bác sĩ chuyên khoa nhi để được điều trị sớm. Chúc bé mau khoẻ!