da chào bs .con tôi nay 4tuôi rồi .bé hay bị táo bón .mõi lần đại tiên rất khó khăn be rất sợ .và bé luôn khóc .xin bs giup đỡ với
Trả lời:
chào bạn: xin chia sẻ bạn như sau đầu tiên hiện tượng táo bón là hiện tượng hay gặp trẻ em do ăn thiếu rau xanh và chất xơ làm cho táo bón! và uống ít nước càng làm tình trạng táo bón tăng khiến bé đi địa tiện đau khiến bé sợ đi đại tiện lâu ngày khiến tình trạng nặng hơn bé nhà bạn trong tình trạng đó! nếu bé nhà bạn 2 ngày không đi đại tiện bạn tạm thời cần thụt cho bé! sau đó bổ sung chế độ ăn nhiều rau xanh, uống nhiều nước, và mát xa bụng hàng ngày làm tăng nhu động ruột có thể giảm táo bón! có thể dùng thêm thuốc chống táo bón kèm thêm bạn nhé mấy có thể giải quyết cho bé được thân ái chào bạn