Bé nhà mình 2 tuồi bị sốt, nhưng ko năm li bì, đo nhiệt độ thấy trên 37 độ Mình ở Quận 6 có thể đi khám ở đâu đc ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bé bị sốt khi có nhiệt độ trên 38 độ C. Hiện tại bạn có thể cho bé đi khám tại khoa nhi bệnh viện quận Nếu có thời gian, điều kiện bạn có thể đến bệnh viện nhi đồng 1 hoặc 2 thành phố Hồ Chí Minh. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn