Con em được 11 tháng tuổi. Mấy bữa giờ bé bị họ và sổ mũi. 2 hôm nay thì ban đêm bé bị nóng gần 38 độ. Đến sáng thì bé bớt nóng và cũng ăn chơi bình thường, chỉ có điều bé hay cằn nhằn thôi,chắc là do trong người bé khó chịu. Mấy bữa giờ em cũng cho bé uống prospan ngày 3 lần. Thấy bé ho cũng có giảm nhưng chưa bớt hẳn, cũng còn ho lai rai, lâu lâu ho 1 cái. Vậy xin hỏi bác sĩ là trường hợp bé em như vậy thì có nên đi bệnh viện khám k hay là để ở nhà theo dõi ạ.
Trả lời:
Chào bạn! Bé nhà bạn 11 tháng, nhưng sốt 38 độ C bạn nên đưa bé đi khám bác sĩ bạn nhé. Mỗi khi bé sốt bạn nên lau mát, và uống thuốc hạ sốt và đưa bé đến bệnh viện để được điều trị sớm. Chúc bé mau khoẻ!