xin chào cho em hỏi .con em năm nay được 4 tuổi .nhưng rất hay bị bón .khi đại tiện là bé khóc .voi đi đại tiện rất khó xin bs tư vấn giúp em với
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn cần có chế độ ăn uống phù hợp cho bé, thức ăn mềm nhiều nước, ăn nhiều rau xanh trái cây, ... có chế độ vận động phù hợp, không nên đứng hoặc ngồi nhiều, bổ sung thêm men vi sinh ...nếu bị táo bón lâu ngày nên gặp bác sĩ chuyên khoa nhi để được khám đánh giá và uống thuốc hỗ trợ thêm. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn