chào bác sĩ . bé nhà e đến hnay là hôm t6 chưa đi ngoài . vậy cho e hỏi có vấn đề j k ạ
Trả lời:
Chào bạn!trog vài ngày nay bé có ăn uống bình thường hay không. ngoài việc không đi cầu bé có đau bụng, nôn ói, chướng bụng không? chị nên cho bé uống nhiều nước, ăn rau xanh và trái cây. Nếu quá lo lắng chị có thể dẫn bé đi khám bác sĩ chuyên khoa nhi để được chẩn đoán và điều trị sớm. Chúc bé mau khoẻ!