bé nhà e dc 4m15d, bu hoan toan sua me,mấy hôm nay tự dưng e ít sua hẳn, ko đủ cho bé bú.cho e hỏi giờ e uống thuốc kích thích sữa về dc ko ạ? và nên uống loại nào? và bé nhà e ăn dặm đc chưa ạ?
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Có một số loại thuốc có tác dụng kích sữa, tuy nhiên nó có một số tác dụng phụ do đó bạn nên sử dụng theo toa của bác sĩ chỉ định và theo dõi thêm. Hiện tại bé cũng đã được hơn 4 tháng bạn có thể bắt đầu cho bé tập ăn dặm, nếu không đủ sữa bạn có thể cho bé bú thêm sữa ngoài. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn