bác sĩ cho em hỏi, em sinh non thai được 33 tuần, bé trai được 2,1kg cháu thi thoảng xuất hiện cơn tím tái da nguyên nhân là do đâu ạ, trong khi đó cháu được cét nghiệm tất cả tim phổi máu và não đều k vấn đề j ạ, và tính trạng tím tái da này thì bao nhiêu lâu thì không tái lại nữa ạ. em cảm ơn ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bé bị con tím như vậy có kèm theo triệu chứng gì khác nữa không như co thắt, khó thở, cơn tím kéo dài bao lâu.... Bạn có đi xét nghiệm máu cho bé chưa? có các xét nghiệm về máu bệnh lý về máu chưa? Bạn nên đưa bé đến cơ sở y tế chuyên khoa nhi để được khám và xét nghiệm lại, chẩn đoán và điều trị phù hợp. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn