bác sĩ cho e hỏi bé e 1 tuổi. mọi khi e cho bé ăn ngày 2 lần hôm qua e cho bé ăn 3 lần, bủi chiều tầm 5h bé nôn ra hết, tí e cho bé bú bé vẫn nôn. bé đag ngủ tự nhiên bé nôn ra 2 lần ạ. sáng nay bé ăn xog bé vẫn bị nôn z bé bị gì về đườg ruột ạ. bé vẫn bú, chơi bình thường, nhưg hơi khó chịu hay khóc
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn nên đưa bé gặp bác sĩ chuyên khoa nhi tiêu hóa để được khám, xét nghiệm - cận lâm sàng, chẩn đoán và điều trị phù hợp, kịp thời. Nếu bé nôn kèm chướng bụng, bí trung đại tiện thì có khả năng bị tắc ruột do lồng ruột ở trẻ nhỏ? Hiện tại bé có triệu chứng trào ngược dạ dày có thể do với đầy hơi khó tiêu rối loạn co thắt. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn