dạ chào bác sĩ. bé e 1th14 ngày. hôm nay quan sát e thấy da đầu bé đen đen tím tím. k như ở mặt . có s k bác sĩ. e cảm ơn.
Trả lời:
chào bạn: xin chia sẻ bạn như sau bé nhà bạn vẫn ở trong giai đoạn dưới 2 tháng da còn mỏng , và vùng da đầu có thể có sẫm màu hơn vùng da các vùng khác! còn nếu tím theo kiểu thiếu oxy thường sẽ phải tím toàn thân' do nguyên nhân thiếu oxy, đây bé nhà bạn hoàn toàn các chỗ khác da bình thường! bạn không nên quá lo lắng , bé vẫn ăn ngủ tốt, thì bạn chỉ cần theo dõi bé bạn nhé thân ái chào bạn