chào bác sĩ, con e bé trai nay đã gần 13tháng mà mới có gai rang dưới, hàm trên có hiện tượng sắp mọc răng nanh, dạo gần đây đêm bé ngủ hay trằn trọc khí ngủ ngậm ti r lại ngủ một hồi lại dậy ẹ ẹ cả đêm
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Có thể do bé mới mọc răng nên kích thích làm bé khó chịu, bạn nên theo dõi bé thêm. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn