Chào bác sỹ. nhà em có hai bé bị hẹp bao quy đầu. 1 bé 4 tuổi và 1 bé 7 tuổi. bs chỉ giúp e cách xử lý cho từng bé và địa chỉ khám uy tín ạ. trong trường hợp các cháu phải cắt bao quy đầu thì có đau lắm không ạ. em xin cảm ơn.
Trả lời:
Chào bạn. Rất vui vì bạn đã gửi câu hỏi. hẹp da bao quy đầu ở trẻ thường sẽ phải nong hoặc phẫu thuật cắt da quy đầu, tùy từng trường hợp cụ thể. Và sau khi nong bạn cũng phải thường xuyên vệ sinh. bạn nên cho bé đi khám ở bệnh viện, bác sỹ sẽ kiểm tra xem trường hợp như bé nhà bạn là nong hay phải phẫu thuật cắt. Nếu cắt thì đây là thủ thuật nhẹ nhàng nhưng sau cắt thì phải vệ sinh, thay băng thì bé sẽ đau, khó chịu nhưng cũng không nặng nề lắm đâu bạn nhé. Thân chúc bé sức khỏe!