Bác sỉ cho em hỏi bé nhà em nay được 4 tháng 12 ngày. Bé hiện tại được 7kg. Bé em bú sữa ngoài hoàn toàn mà mỗi cữ bú bé nhà em chỉ bú được khoảng 120ml đỗ lại, cách 2 tiếng bé bú 1 lần vậy có chuẩn chưa ạ. Vì em thấy các bé khác 4 tháng là bé đã bú mỗi cữ khoảng 150 đỗ lên rồi ạ. Như vậy em có cần đổi sữa cho bé không ạ?
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bé của bạn là bé trai phải không ạ? Cân nặng với tháng tuổi hiện tại là ổn. Bạn có thể bé cho bé bú với lượng sữa vào cử sữa như hiện tại hoặc tăng lên một chút chút, có thể thêm sữa khác, nên phơi nắng cho bé mỗi sáng 20 phút hoặc uống vitamin D 400 đơn vị mỗi ngày. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn