Chào bs. cháu nhà e nay đã đc hơn 3 tháng nhưng rốn bé vẫn lúc ướt lúc khô. mặc dù vẫn vệ sinh hàng ngày nhưng mỗi lần vs lại thấy rốn bé ướt ạ. e có cho đi khám thì thấy bs bảo có nang rốn bé tý chỉ cần về vệ sinh bằng ôxigia và chấm thuốc của bs là khỏi nhưng hơn tuần nay vẫn không thấy rốn bé khô ạ. các bs có thể tư vấn giúp em được không ạ? Tiện đây cho e hỏi cháu ngủ mũi khò khè hút mũi ra mũi trắng nên đêm tối cháu hay khó ngủ. thì có cách nào chữa không ạ? e xin cảm ơn bs
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Hiện rốn còn viêm đỏ nếu bạn vệ sinh kéo dài không khỏi, rốn có mủ, bé nóng sốt.... bạn có thể gặp bác sĩ để được khám lại, uống thuốc kháng sinh kháng viêm thêm.... Bé có bệnh về Mũi Họng, viêm đường hô hấp trên bạn nên khám bác sĩ nhi đánh giá và uống thuốc phù hợp. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn