chào bác sĩ! con em nay đã được 2 tuổi nhưng bé chỉ được 12 cái răng liệu bé có bị sao không ạ em cũng cho bé uống canxi và ăn thức ăn có nhiều canxi nhưng không thấy tiến triển mong bác sĩ giúp đỡ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bình thường bé 2 tuổi có thể để đã có đủ 20 răng sữa, trường hợp của bạn có thể bé chậm mọc răng Bạn nên cho bé ăn uống đầy đủ và theo dõi thêm nếu sau 6 tháng bé vẫn chưa mọc răng thêm thì bạn có thể gặp nha sĩ để được khám lại, đánh giá tư vấn và hỗ trợ phù hợp. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn