Xin chào bác sĩ, bé nhà em là bé trai 21 tháng, hôm nay em thấy bé có 1 sợi tóc bạc, bé đang theo dõi đường hô hấp nhạy cảm nên rất hay vị viêm tiểu phế quản, ngoài ra không có bệnh gì khác. Bé có 1 sợi tóc bạc vậy có sao không ạ? Cám ơn Bác
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bình thường người trẻ cũng có một vài sợi tóc bạc mà có vấn đề gì đâu. Bạn nên theo dõi thêm, không nên quá lo lắng, điều bệnh lý hiện tại. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn