bé nhà em bị viêm phế quản. triệu chứng ho. không sốt, không quấy, chơi bình thường thì cần uống thuốc gì ạ
Trả lời:
chào bạn: xin chia sẻ bạn như sau bé nhà bạn bị viêm phế quản ở trẻ em đa phần do virus , nếu bé không khoa thở, không sốt , ăn uống bình thường! thì đa phần không phải dùng kháng sinh, chỉ cần dùng thuốc nâng cao thể trạng! long đờm theo dõi bé sát là quan trọng nhất! tránh viêm phổi, theo dõi nhịp thở nếu khó thở, thở rít cần đưa vào viện ngay thân ái chào bạn