Chào bác sĩ , con em hiện 9 tháng , tối qua đến nay bé không chịu bú bình , tối ngủ thức giấc nhiều lần , sáng ra thì em phát hiện dưới đầu lưỡi con có đốm trắng , bác sĩ xem giúp em bé bị làm sao vậy ạ .
Trả lời:
chào bạn: xin chia sẻ với bạn như sau bé nhà bạn theo bạn kể hay như ảnh bạn gửi! có thể do bé bị viêm loét vùng lưỡi làm bé đau , khi đau bé không bú được nên khiến bé không bú bình vì cứng làm cho đau phần viêm! nhìn ảnh này có thể bé bị viêm loét do vi khuẩn hoặc virus vì ! đang có dịch tay chân miệng cần chú ý bé nhà bạn có sốt không! tay chân có thêm nốt gì không bạn nhé , nếu không có thì điều trị khỏi nốt viêm đó có thể sau bé lại bú được thân ái chào bạn