chào bác sĩ. bé em được 1 thág 8 ngày. qua 1 tháng tuổi bé cứ vài ngày mới đi ị. có lúc đến 5 ngày. bé hay xì hơi. nhiều lúc thấy bé nằm rặn. cho e hỏi bé có phải bị táo bón không. và phải làm ntn bác sĩ. e cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Trẻ sơ sinh hệ tiêu hóa có thể chưa tốt. Bạn cần tiếp tục cho bé bú, tắm bé bằng nước ấm, có thể bổ sung thêm men vi sinh cho bé tiêu hóa tốt hơn. Nếu bé có các triệu chứng bất thường khác có thể gặp bác sĩ chuyên khoa nhi ở được khám tư vấn và hỗ trợ phù hợp. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn