Bs cho e hoi.be e 20thang,bé e bi sốt 37.9 co khi 38d.cach mấy tiếng thì cho uống thuốc ha sốt 1lan a.4 hay 6 tiêng
Trả lời:
Chào em Khi trẻ sốt trên 38 độ mới nên cho trẻ uống thuốc hạ sốt. Nếu sốt nhẹ nên lau bằng nước ấm cổ nách bẹn Xử dụng thuốc hạ sốt Paracetamol liều lượng 10-15mg/kg nặng, cách 4-6 giờ dùng một lần, tức trong ngày dùng 4-5 lần không dùng quá năm lần trong vòng 24 giờ. Thân mến chào em