dạ em chào bác sĩ cho em hỏi con em mới sinh được vài ngày bây giờ phát hiện 1 bên tay của bé có 6ngón.em bé khoảng mấy tháng thì có thể đua đi đến bệnh viện kiểm tra cho em hoi ngón tay đó có thể phâu thuật cắt được không ạh.em cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào em Trẻ có dị tật bẩm sinh 6 ngón tay em không quá lo lắng, nên đưa con mình đến các cơ sở y khoa uy tín, thăm khám để con được phẫu thuật sớm, khoảng từ 1-3 tuổi là tốt nhất. Thân mến chào em