Bé nhà em bị vẹo cổ phải. Bác cho cháu hỏi, khi ngủ cháu nên đạt bé nằm như thế nào ah, cháu được 4th20 ngày ah, cháu biết lật, đầu thẳng đuoc vài phút ah.
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Khi ngủ bạn nên nặng bé nằm nữa nhưng không nhất thiết cố định 1 tư thế, có thể nghiêng trái hoặc phải nhưng hạn chế nằm sấp, chú ý không nghiêng một bên thường xuyên như vậy có thể đầu bé có thể không cân đối. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn