rốn bé nhà e sau khi rụng thì như vầy, cho e hỏi có sao k bs ? khi vệ sinh rốn mình có cần vệ sinh cho sạch hay đợi nó tự chóc k ? e cảm ơn ạ.
Trả lời:
Chào em Rốn bé như vậy là bình thường , hàng ngày sau tắm em nên vệ sinh gốc rốn một cách sạch sẽ bằng cách dùng vải sạch hoặc gạc bông y tế đã làm ướt với nước sạch. Nhẹ nhàng lau vùng gốc rốn để loại bỏ các chất bẩn không làm mạnh tay gây tổn thương đến rốn như chảy máu và làm tăng nguy cơ nhiễm trùng. Thân mến chào em