bé nhà e nay hơn 10th, hồi 7th bé bị cứt trâu với chiếu liếm, nên cạo đầu, nay 3 tháng rồi mà tóc bé mọc chậm, chỗ bị chiếu liếm vẫn bị ít tóc... giờ làm sao cho tóc con mau dài ạ
Trả lời:
chào bạn: xin chia sẻ với bạn như sau bé nhà bạn mọc tóc như vậy cũng không có gì phải lo lắng bạn nhé! sao cạo tóc cơ thể bé sẽ mọc chậm hơn một chút! nhưng bạn cũng phải lưu ý vấn đề dinh dưỡng bổ sung thêm canxi vitamin d cho bé giúp bé có thể mọc tóc tốt hơn và phát triển xương cũng tốt hơn xin chào bạn