cho e hỏi bác sĩ a. con trai e 4 tuổi cân nặng 13kg, trước có bị hen phế quản, viêm a. giờ e muốn đi khám cho con nhưng k biết nên khám tổng thể hay chỉ khám từng loại 1. ( khám dinh dưỡng, phổi, phế quản, họng, xét nghiệm máu). nhờ bác sĩ tư vấn dúp e
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bé trai được 4 tuổi mà cân nặng được 13 kg như vậy dinh dưỡng của bé cho được tốt, cân nặng trung bình năm đạt 16,3 kg. bạn nên chú ý khám dinh dưỡng cho bé, tư vấn dinh dưỡng, khám thêm các vấn về tiêu hóa, hô hấp nếu có. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn