bé nhà em nay 4th14n , mỗi lần ẩm bé lên , em hay nghe tiếng xương kêu răng rắc , ko biết có sao ko ạ ?? (bế như hình)
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bé nên gặp bác sĩ chuyên khoa nhi để được khám trực tiếp, dựa vào các triệu chứng và xét nghiệm - cận lâm sàng, khác, từ đó mới đánh giá và chẩn đoán phù hợp. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn