Bé nhà e đc 1 tháng rưỡi. Bé sụt sịt nhiều ngày rồi, khò khừ nữa ạ. đêm qua be chảy nước mũi nhièu quá, đờm trong họng cũng nhiều. Bé khó chịu không ngủ yên đc. Bé k sốt, vẫn bú mẹ. Em vẫn nhỏ nước muối thường xuyên, có hút mũi nưa ạ. Cho e hỏi bé nên thuốc gì ạ? em cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
chào bạn: xin chia sẻ với bạn như sau bé nhà bạn 1,5 tháng giai đoạn này giai đoạn dưới 2 tháng dễ viêm phổi, và viêm phổi nặng! nếu bé nhà bạn có mỗi sụt sịt ngạt mũi không, không ho không sốt bú bình thường không khó thở co kéo cơ hô hấp! nhiều khả năng bé nhà bạn bị viêm mũi! gây khó chịu gây ngạt mũi ! bạn nên cho bé khám loại trừ viêm phổi bạn nhé! thân ái chào bạn