bé nhà e 13m đi khám dinh dưỡng bs cho uống pedia mỹ và uống theo nhu cầu chứ ko quy định ngày bao nhiêu ml .nhưng trên hướng dẫn sd thì pediasure của mỹ cho bé 2 tuổi trở lên .con e 13m uống vậy có ảnh hưởng gì ko ạ ?e cám ơn bs
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn nên sử dụng , chọn loại sữa phù hợp với lứa tuổi của bé. sản phẩm sữa thường có nhiều lứa tuổi. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn