Bé nhà em được 29 tháng tuổi.cân nặng 10kg.hôm nay đi khám tại cà mau bác sĩ siêu âm chuẩn đoán là bị dãn ứ dịch trong các quai ruột. (Bị vậy có nặng ko bác sĩ) bé có tiền sử bị rối loạn tiêu hóa 1 lần tại bệnh viện cà mau khám phải nhập viện và tiêm thuốc 2 tuần.em có đứa cháu đi nhi đồng khám thì bác sĩ bảo bé chỉ bị viêm họng uống thuốc mấy ngày là khỏi...
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Đây là vấn đề có thể do rối loạn tiêu hóa, bé tiêu hóa không được tốt, bạn cần chú ý vấn đề dinh dưỡng cho bé nhiều hơn, có thể bổ sung thêm men vi sinh. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn