chào bác sĩ ạ con gái nhà cháu hiện được 2 tuổi ạ mấy hôm trước cháu bị ho và sổ mũi đi khám bác sĩ cho thuốc khi về uôbgs chau có hiện tượng bị đi ngoài. hiện cháu đã ngùng uống thuốc và tinh trạng ho cũng giảm nhưng cháu vẫn bị đi ngoài nhẹ hôm trươc chau ngày bị đi ngoài 5,6 lần và còn bị són phân dó bị són phân nên cháu cho bé mặc bỉm cả ngày , tối hôm qua thì chau keu đau ở phần hậu môn cháu kiểm tra thì thấy hậu môn cháu bị đỏ và sờ vào thấy ấm ấm như sốt ấy ạ bác sĩ cho chau hỏi là bé nhà cháu bị làm sao ạ và có ảnh hưởng gì sau này k ạ và mong bác sĩ hướng dẫn cháu sử lí tình trạng đau hậu môn của bé ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bé có thể đang bị tiêu chảy nhiễm trùng, viêm đường hô hấp, viêm hậu môn. Bạn nên gặp bác sĩ chuyên khoa nhi để được khám lại, xét nghiệm - cận lâm sàng thêm nếu cần, từ đó có chẩn đoán và điều trị phù hợp, kịp thời. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn