rốn bé e như vậy có sao k ạ ? vừa mới bị thôi. bé e được 11 ngày.
Trả lời:
chào bạn: xin chia sẻ bạn như sau bé nhà bạn mới 11 ngày rốn bé cũng đã khô như vậy! hiện tại có ra máu như vậy! bạn xem bé có ra dịch gì nữa không bạn nhé! bé có hiện tượng sốt không bạn nhé! nếu chỉ có chút máu đó mà đã khô không còn chảy máu nữa bạn chỉ cần theo dõi thêm cho bé bạn nhé! nếu vẫn ra máu thì cần phải cho đi khám ngay! và khi sốt cũng cần cho đi khám ngay thân ái chào bạn