bác sĩ cho em hỏi con em được 1 tháng 8 ngày bé vừa bú bình vừa bú mẹ , mà bua mẹ thì ít tại e sữa ít , mà mối lần bú xong cứ bị nôn trớ , có khi trớ thành vòi phun ra lun , nhìn xót lắm , thấy mặt rọt lại rõ lun , e có nên dùng thuốc gì chống nôn trớ cho con k ạ , loại nào tốt nhất bs chỉ e với
Trả lời:
chào bạn: xin chia sẻ với bạn như sau bé nhà bạn mới 1 tháng 10 ngày vẫn trong giai đoạn cần bú sữa là chính! khi bạn cho bé bú sữa công thức như vậy có thể khiến bé nhà bạn táo bón, làm cho bụng đầy làm cho dễ nôn chớ thường bé giai đoạn này ngày 2-3 lần đi ngoài một lần, khi bé không đi đại tiện có thể khiến bé như nói ở trên, nếu bé không có dấu hiệu táo bón thì bạn cần cho bé đi khám chứ không được dùng thuốc chống nôn bạn nhé! vì có thể gây nguy hiểm cho bé! thân ái chào bạn